• Đang bán!
Tinh chất Arcaya Vitamin C làm sáng da, giảm sạm nám
  • Tinh chất Arcaya Vitamin C làm sáng da, giảm sạm nám

Tinh chất Arcaya Vitamin C làm sáng da, giảm sạm nám

1.080.000,00 ₫
756.000,00 ₫ Tiết kiệm 30%
Không thuế

- Làm sáng bề mặt da, giảm sạm, nám, thâm mụn

- Thúc đẩy quá trình sản sinh - tổng hợp collagen 

Số lượng

Tác dụng làm sáng da của Vitamin C không còn quá xa lạ với phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Vitamin C rất dễ bị phân hủy, oxy hóa và mất tác dụng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc không khí dẫn đến giảm tác dụng khi sử dụng. Vì vậy, sự khác biệt về hiệu quả của các sản phẩm dưỡng da có chứa Vitamin C là ở độ tinh khiết của Vitamin C và sự ổn định của sản phẩm mà cách đóng gói quyết định 50% đến hiệu quả của sản phẩm.

Tinh chất Arcaya Vitamin C chứa dẫn xuất của Vitamin C tươi nguyên chất được chiết xuất dưới dạng dễ dàng trung hòa với enzyme có trong tế bào da để đảm bảo rằng vitamin C có thể thẩm thấu sâu vào da và đạt hiệu quả cao nhất. Một số tinh chất Vitamin C được bào chế dưới dạng khó hấp thụ vào da khiến sản phẩm không phát huy được tác dụng.

Nếu tinh chất Vitamin C trên thị trường thường được đóng lọ thuỷ tinh màu nâu 10-30ml thì tinh chất Arcaya Vitamin C được đóng gói hộp 10 ống, mỗi ống 2ml. Đóng gói dạng ống, lại đặt trong hộp dạng kéo kín chính là thiết kế tối ưu nhất để hạn chế sự tiếp xúc của sản phẩm với ánh sáng mặt trời và giúp phần tinh chất chưa dùng đến không bị tiếp xúc với không khí, đảm bảo tinh chất có hiệu quả cao từ lúc bắt đầu dùng cho đến hết. Dạng ống 2ml cũng giúp bạn định lượng sản phẩm một cách dễ dàng để dùng liều lượng đúng, đủ mang lại hiệu quả nhanh nhất. Bạn sẽ thấy vitamin C đựng trong các lọ thuỷ tinh tối màu đổi từ vàng nhạt sang nâu theo thời gian sử dụng do vitamin C bị phân huỷ và đổi màu sau khi mở nắp. Còn với Arcaya Vitamin C, sự ổn định cao của Vitamin C cùng cách đóng gói khoa học giúp cho Vitamin C luôn ổn định từ đầu đến cuối, do đó, màu sản phẩm không bị thay đổi.

Tinh chất Vitamin C có khả năng ức chế quá trình hình thành, sản sinh và đặc biệt là làm mờ các hắc tố melanin. Vì vậy, nó có công dụng đặc biệt trong việc làm sáng bề mặt da, giảm sạm, nám bề mặt và cải thiện thâm mụn.

Vitamin C giúp da chống lại các gốc tự do khiến da bị lão hóa và trở nên sậm màu, thúc đẩy quá trình sản sinh - tổng hợp collagen và tăng cường sự đàn hồi của các sợi collagen trong các lớp da giúp da khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng cho tế bào da.

Chính vì những công dụng trên, tinh chất Vitamin C không giới hạn về độ tuổi hay giới tính, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và gần như phù hợp với mọi loại da.

CÁCH DÙNG

Dùng buổi tối sau khi rửa mặt sạch, bôi và massage nhẹ nhàng lên da để tinh chất thẩm thấu sâu vào da, sau đó bôi kem dưỡng yêu thích như thường lệ. Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi lần dùng tối thiểu 1ml (tương đương với 1/2 ống) cho vùng mặt, dùng hết một ống trong vòng 2 ngày. Nên dùng cho cả mặt và cổ để cải thiện da đồng đều.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả nhanh khi kết hợp với phi kim, lăn kim hay sử dụng với máy điện di ion.

Sản xuất tại: Đức

Sản phẩm mới

Bạn cũng có thể thích