• Tinh chất Arcaya Collagen giảm nhăn, trẻ hóa da
  • Tinh chất Arcaya Collagen giảm nhăn, trẻ hóa da

Tinh chất Arcaya Collagen Plus giảm nhăn, trẻ hóa da

540.000,00 ₫

Nâng cơ, trẻ hóa tế bào, dưỡng da mềm mịn    

Số lượng

Tinh chất Arcaya Collagen giúp da trẻ lâu, ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn mới do có chứa thành phần collagen tươi nguyên chất giúp tăng khả năng giữ nước và bổ sung collagen làm chậm quá trình lão hóa da.

Arcaya Collagen hiệu quả rõ ràng đối với làn da đã xuất hiện nếp nhăn do tuổi tác hoặc chịu tác động xấu của môi trường như: nắng nóng, khô hanh, ô nhiễm, mỹ phẩm trang điểm,…Tinh chất này cũng là lựa chọn phổ biến của phụ nữ hiện đại muốn ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện sớm vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà.

Tinh chất Arcaya Collagen được đóng gói một hộp 10 ống, mỗi ống 2ml giúp định lượng sản phẩm một cách dễ dàng khi dùng và giúp lượng tinh chất chưa dùng đến không bị ảnh hưởng bởi không khí sau khi mở nắp, gây giảm tác dụng của sản phẩm. Đồng thời, việc đóng gói dạng ống 2ml hút chân không là lý do khiến các sản phẩm tinh chất của Arcaya không cần dùng đến những chất bảo quản không cần thiết, an toàn với cả làn da nhạy cảm và đạt chuẩn sử dụng trong điều trị da.

Cách dùng và bảo quản

Thoa đều sản phẩm lên da và massage nhẹ nhàng trong vài phút để tinh chất thấm sâu vào da, dùng thêm kem dưỡng nếu thích. Bạn cũng có thể dùng cho môi để giúp môi căng mọng, phục hồi môi khô, nứt nẻ.

Sau khi mở ống, không cần bảo quản ngăn mát nếu nhiệt độ phòng dưới 30 độ C. Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi lần dùng tối thiểu 1ml (tương đương với 1/2 ống), dùng hết một ống trong vòng 2 ngày. Nên dùng cho cả mặt và cổ để cải thiện da đồng đều.

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: hộp 05 ống x 2ml

Thông tin chi tiết

Nâng cơ
5
Giảm nhăn
5
Trẻ hoá da
5