• Đang bán!
Mặt nạ nghệ Goodday (Hàn Quốc)
  • Mặt nạ nghệ Goodday (Hàn Quốc)
  • Mặt nạ nghệ Goodday trị mụn, sáng da, trị nám
  • Mặt nạ nghệ Goodday trị mụn, sáng da, trị nám
  • Mặt nạ nghệ Goodday trị mụn, sáng da, trị nám

Mặt nạ nghệ Goodday Hàn Quốc xẹp mụn, giảm thâm nám

500.000,00 ₫
450.000,00 ₫ Tiết kiệm 10%
Không thuế

- Xẹp mụn, sẹo mụn

- Giảm mẩn ngứa, dị ứng da

- Phục hồi da và lành sẹo nhanh

- Giảm sạm nám, sáng da

 

Số lượng

Nghệ từ lâu đã được biết đến với công dụng làm trắng da, trị mụn, lành sẹo. Nhiều chị em dưỡng da bằng mặt nạ tự làm từ tinh bột nghệ kết hợp với mật ong với mong muốn dưỡng da an toàn, tự nhiên, tiết kiệm chi phí.  Tuy nhiên, tinh bột nghệ ở Việt Nam đa phần được làm bằng cách thủ công nên không loại bỏ được tạp chất và nhựa nghệ, khi đắp lên da sẽ mang lại tác dụng không như mong muốn, chưa kể đến đóng gói và bảo quản sản phẩm cũng ảnh hưởng không ít đến tác dụng của bột. Ngoài ra, bột nghệ có trên thị trường là dạng thực phẩm, chỉ có thể hấp thụ tốt bằng được tiêu hóa, khó thẩm thấu vào da mặt. Đó là lý do tại sao các hãng mỹ phẩm vẫn phải nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ nghệ ở dạng có thể hấp thụ được qua da. 

Không chỉ được chiết xuất từ nghệ,  mặt nạ GOODDAY (Hàn Quốc) còn được bổ sung thêm chiết xuất từ quế và tầm xuân nhằm tăng thêm hiệu quả trị mụn, sáng da của sản phẩm. Được kiểm định và chứng nhận bởi bộ y tế Hàn Quốc là có tác dụng cải thiện hiệu quả nhiều vấn đề của da trong đó rõ nhất là mụn, sẹo mụn và nám sạm, Goodday đã được rất nhiều khách hàng có vấn đề về da mụn, nám lựa chọn. 

Mặt nạ GOODDAY  vẫn giữ được những thành phần cần thiết và loại bỏ những tạp chất không có lợi cho da có trong nghệ, đồng thời bổ sung thêm chiết xuất từ quế (tăng cường diệt khuẩn, xẹp mụn) và tinh dầu tầm xuân (dưỡng sáng da, giảm nhăn). Do đó, mặt nạ GOODDAY hiệu quả xẹp mụn, hết mẩn ngứa ngay sau khi đắp 1 miếng và da sáng hơn ngay sáng hôm sau tỉnh dậy. Sự thay đổi cải thiện rõ rệt theo từng ngày sau khi dùng khoảng 5 miếng mặt nạ GOODDAY. 

Cách dùng: Bóc gói mặt nạ, đắp miếng mặt nạ lên mặt, sau đó đổ nốt dưỡng chất trong gói lên mặt nạ vừa đắp. Để mặt nạ trên da khoảng 20-30 phút để dưỡng chất được thẩm thấu vào da, sau đó bạn gỡ bỏ miếng mặt nạ mà không cần rửa lại với nước. Đắp 2-3 lần/tuần để có hiệu quả lâu dài.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: 1 hộp 5 miếng

Bạn cũng có thể thích