Nước làm sạch sâu và dưỡng da Luoki Intensive Skin Boosting Toner
  • Nước làm sạch sâu và dưỡng da Luoki Intensive Skin Boosting Toner
  • Nước làm sạch sâu và dưỡng da Luoki Intensive Skin Boosting Toner
  • Nước làm sạch sâu và dưỡng da Luoki Intensive Skin Boosting Toner

Nước làm sạch sâu và dưỡng da Luoki Intensive Skin Boosting Toner

550.000,00 ₫

Kết hợp toner (làm sạch sâu) với nước hoa hồng (nước bù ẩm, dưỡng da) giúp dưỡng da hoàn hảo

Số lượng

Sau bước tẩy trang – rửa mặt sẽ là bước dùng nước toner (nước làm sạch sâu) hay nước hoa hồng (nước bù ẩm, dưỡng da) để làm sạch sâu lỗ chân lông và bù ẩm, tăng cường dưỡng da để chuẩn bị cho bước dưỡng tiếp sau đó. Thay vì phải sử dụng 2 sản phẩm khác nhau cho bước này, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm 2 trong 1: vừa làm sạch da (toner), vừa bù ẩm, dưỡng da (nước hoa hồng). Mọi người thường nhầm lẫn và cho rằng toner với nước hoa hồng là 1 và có chức năng giống nhau nhưng thực sự không phải vậy.

LUOKI INTENSIVE SKIN BOOSTING TONER ghi điểm tuyệt đối với chị em Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản kết hợp các chức năng của toner và nước hoa hồng trong 1 sản phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các ƯU ĐIỂM của Nước làm sạch sâu và dưỡng da LUOKI là:

SẠCH SÂU - LẤY ĐI TẾ BÀO CHẾT – TÁI TẠO

Với tác dụng tương đương với Toner, LUOUKI INTENSIVE SKIN BOOSTING TONER có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông giúp lấy đi hết cặn bẩn còn sót lại trên da sau khi rửa mặt, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Không chỉ vậy, với thành phần Multi Fruit BSC (AHA) chiết xuất từ các loại trái cây và Betaline Salicylate (BHA) từ thiên nhiên lành tính, LUOKI còn giúp lấy đi tế bào chết nhẹ nhàng, thúc đẩy tái tạo bề mặt da, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

BỔ SUNG & DƯỠNG ẨM

Hiệu quả dưỡng ẩm mạnh mẽ của Luoki có được do chiết xuất Trenella Fuciformis từ nấm tuyết của Hàn Quốc. Tremella Fuciformis được cho là có nhiều phân tử dưỡng ẩm hơn cả Hyaluronic Acid (HA)

LÀM DỊU – AN TOÀN CHO DA

Với chiết xuất Cetraria Islandica (rêu Iceland), Luoki làm dịu da bị kích ứng và nhạy cảm do ánh nắng mặt trời, môi trường hay các nguyên nhân khác 1 cách đáng kinh ngạc. Nếu da đang quá nhạy cảm, không dùng được sản phẩm nào khác, bạn cũn có thể dùng sản phẩm này mà không lo da sẽ bị kích ứng nhé.

Louki Toner

THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN 99.9%

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm nước hoa hồng, nước dưỡng da khá đa dạng, tuy nhiên một số sản phẩm có chứa cồn, chất tạo mùi hay màu nhân tạo. Những thành phần này có thể làm khô da và làm da bị kích ứng. Một số khác có chứa Paraben - chất bảo quản trong mỹ phẩm gây hại cho da, nếu dùng lâu dài có thể dẫn đến ung thư da.

LUOKI chiết xuất 99.9% từ các thành phần tự nhiên, Không chứa cồn, mùi hương và màu nhân tạo, không có Parabens (chất bảo quản gây ung thư da) nên những ai thích sản phẩm từ thien nhiên hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

DÙNG THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Đổ LUOKI ra miếng bông rồi lau khắp mặt. Nếu da khô cần bổ sung nước hay phục hồi nhanh thì sau khi lau 1 lượt với miếng bông, có thể đổ dung dịch ra lòng bàn tay rồi vỗ vào da cho thấm hết. Sau khi sản phẩm thám hết, tiếp tục dùng tinh chất hay kem dưỡng da như bình thường.

Sản phẩm được sản xuất Hàn Quốc, dung tích 500 ml có thể thoải mái sử dụng trong vài tháng.

Thông tin chi tiết

Làm dịu
5
Tẩy tế bào chết
5
Làm sạch sâu
5

Bạn cũng có thể thích