• Tinh chất Arcaya Kashmir thu nhỏ lỗ chân lông, đầy sẹo lõm

Tinh chất Arcaya CASHMERE thu nhỏ lỗ chân lông, đầy sẹo lõm

₫540,000.00

Thu nhỏ lỗ chân lông, làm đầy sẹo lõm, làm mịn da

Quantity

Tinh chất Arcaya CASHMERE có thể giúp cải thiện sự mịn màng, lỗ chân lông thô to và sẹo lõm do mụn để lại. Được sản xuất tại Đức, tinh chất Arcaya CASHMERE có chứa thành phần dưỡng da đặc biệt chiết xuất từ tơ tằm thủy phân Hydrolyzed Silk giúp tái tạo tế bào da, thu nhỏ lỗ chân lông, và làm đầy sẹo lõm. Ngoài ra, thành phần Hydrolyzed Keratin, Panthenol có trong tinh chất này giúp làm khỏe và tăng sức đề kháng của tế bào da.

Bạn có thể sử dụng Arcaya CASHMERE bằng cách dùng tay thoa hằng ngày sáng và tối. Với da kém mịn màng có lỗ chân lông thô, to, dùng đều đặn từ 2-4 tuần sẽ giúp cải thiện độ mịn và thu nhỏ lỗ chân lông. Với da mụn thâm hay sẹo mụn mới, dùng tinh chất CASHMERE liên tục sẽ giúp ngăn ngừa sẹo lõm tại chỗ nặn mụn, đồng thời giúp tế bào da tại chỗ mụn được phục hồi nhanh, không bị thâm lâu.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả nhanh khi kết hợp với phi kim, lăn kim hay sử dụng với máy điện di ion. Hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông rõ rệt ngay sau khi điện di 1 ống 2ml CASHMERE. Hiệu quả đầy sẹo lõm 30% mỗi lần nếu kết hợp với lăn kim hay phi và dùng liên tục sau khi điều trị để da được bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết sau điều trị, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tinh chất Arcaya CASHMERE được đóng gói một hộp 10 ống, mỗi ống 2ml giúp định lượng sản phẩm một cách dễ dàng khi dùng và giúp lượng tinh chất chưa dùng đến không bị ảnh hưởng bởi không khí sau khi mở nắp, gây giảm tác dụng của sản phẩm. Đồng thời, việc đóng gói dạng ống 2ml hút chân không là lý do khiến các sản phẩm tinh chất của Arcaya không cần dùng đến những chất bảo quản không cần thiết, an toàn với cả làn da nhạy cảm và đạt chuẩn sử dụng trong điều trị da.

CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN

Sau khi rửa mặt sạch vào buổi sáng và tối, thoa đều sản phẩm lên da và massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm sâu vào da. Có thể dùng thêm kem dưỡng nếu thích.

Sau khi mở ống, không cần bảo quản ngăn mát nếu nhiệt độ phòng dưới 30 độ C. Để đạt hiệu quả cao nhất, mỗi lần dùng tối thiểu 1ml (tương đương với 1/2 ống), dùng hết một ống trong vòng 2 ngày. Nên dùng cho cả mặt và cổ để cải thiện da đồng đều.

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: hộp 05 ống x 2ml

1000 Items

Data sheet

Thu nhỏ lỗ chân lông
5
Phục hồi
5
Mịn da
5
Đầy sẹo lõm
5

You might also like