Tinh chất Arcaya MesOrange  sáng da, trị nám, phục hồi da
  • Tinh chất Arcaya MesOrange  sáng da, trị nám, phục hồi da

Tinh chất Arcaya MesOrange sáng da, trị nám, phục hồi da

₫1,250,000.00

- Trị nám, sáng da

- Phục hồi da bị tổn thương do tẩy lột, sau điều trị laser

Quantity

Hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm làm trắng da, trị nám dựa trên nguyên tắc tẩy, lột da vì có chứa các thành phần độc hại như hydroquinone, corticoid hay thủy ngân. Đặc điểm của các sản phẩm chứa chất tẩy lột là khi dùng thì hiệu quả rất nhanh, nhìn thấy da trắng sáng trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, hậu quả thì ai đã từng dùng qua đều biết rằng da sẽ dễ bị bắt nắng, nhạy cảm hơn và bị mỏng dần đi. Nhiều người da mỏng và nhạy cảm đến nỗi không dùng được sản phẩm nào khác nữa. Vậy làm sao vừa phục hồi da mà vẫn vừa dưỡng sáng, trị nám an toàn?

Tinh chất  ARCAYA MESORANGE của Đức được điều chế với mục đích trị nám, sáng da và phục hồi da  bị tổn thương do tẩy lột, sau điều trị laser.

Tinh chất ARCAYA MESORANGE có gì khác biệt?

1. Vừa điều trị, vừa phục hồi, an toàn cho da

ARCAYA MESORANGE làm sáng da, trị nám hiệu quả mà không tẩy lột hay bào mòn da vì nó đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu và Đức về an toàn cho da. Tinh chất này còn giúp phục hồi da yếu, nhạy cảm, tổn thương làm da khoẻ mạnh nhờ có chứa các vitamin nhóm B như B3, B6, B7 kết hợp với tinh dầu hoa cam. Hàm lượng Hyaluronic Acid cao trong tinh chất cũng giúp giảm nếp nhăn và dưỡng ẩm hiệu quả.

ARCAYA MESORANGE phù hợp cho cá nhân và các spa dùng để dưỡng sáng, trị nám hoặc phục hồi da bị tổn thương sau điều trị laser, lăn kim, phi kim; da mỏng, nhạy cảm do đã sử dụng những sản phẩm có chứa chất tẩy lột.

2. Dạng lọ pittong giúp ngăn không khí vào sản phẩm sau khi mở nắp

Không nhiều người để ý đến thiết kế chai lọ khi mua mỹ phẩm nhưng nó thực sự là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi mở nắp. Đa phần các tinh chất dưỡng da hiện nay được đựng trong các lọ có ống để lấy tinh chất ra hoặc dạng có vòi. Tuy nhiên cả 2 dạng này đều có nhược điểm là không khí dễ dàng xâm nhập vào trong lọ khi sử dụng khiến tác dụng của sản phẩm giảm dần. Điểm khác biệt của ARCAYA MESORANGE là chính là thiết kế lọ dạng pittông. Tinh chất được đẩy ra miệng vòi nhờ lực ấn, dùng đến đâu pittông nâng lên đến đấy khiến không khí không thể xâm nhập vào trong lọ gây giảm chất lượng sản phẩm; nhờ đó mà hiệu quả sản phẩm không bị giảm theo thời gian mở nắp.

Tinh chất ARCAYA được nhiều phụ nữ Châu Âu và Châu Á lựa chọn vì hãng không chỉ chú trọng đến thành phần sáng da, trị nám, phục hồi da hiệu quả nhưng an toàn cho da mà còn chú trọng đến cả quy cách đóng gói để đảm bảo sản phẩm hiệu quả từ đầu đến cuối.

Cách dùng: dùng tay thoa hằng ngày sáng và tối để tinh chất thẩm thấu vào da.

Dung tích: 30ml

Sản xuất tại: Đức

1000 Items

Data sheet

Trị nám
5
Trắng sáng
5
Sáng thâm
5
Phục hồi
5
Đều màu da
5

You might also like