Lọc Theo

Sáp wax nóng

Sáp wax nóng hay còn gọi là sáp cứng vì ở nhiệt độ môi trường bình thường, sáp ở trạng thái cứng, chỉ có thể sử dụng khi sáp đã được đun nóng. Sau khi đun cho sáp nóng chảy bằng nồi đun sáp hay lò vi sóng (không để sáp nóng quá 70 độ), bạn phết sáp lên vùng da cần wax thuận chiều lông mọc, chờ vài giây để sáp khô bề mặt rồi cầm 1 đầu sáp giật ngược chiều lông mọc.

Sáp wax nóng có độ bám lông cứng, ngắn rất cao và có thể áp dụng nhiều lần cho một vùng da. Sáp nóng thậm chí có thể wax được những sợi lông ngắn chỉ khoảng 1mm như ở ria mép của nữ hay lông mặt chẳng hạn.

Sáp nóng được đóng gói ở nhiều dạng khác nhau: dạng viên, dạng hạt, dạng hũ. Tuy nhiên, dạng hạt và viên nhỏ được ưa chuộng hơn cả do sự tiện lợi.

Sáp wax nóng được dùng chủ yếu cho những vùng lông ngắn, rậm, cứng nhưng lại nhạy cảm như mặt, bikini và nách. Sáp chỉ bám lông chứ không bám da nên sau da không bị tổn thương khi wax. Cũng có thể dùng sáp nóng cho các vùng còn lại trên cơ thể nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Do đó, với những vùng da rộng, lông không quá cứng và nhạy cảm, người ta thường dùng sáp ấm. Với các nhãn hàng wax chuyên nghiệp thì mỗi loại wax được chiết xuất từ các thành phần riêng phù hợp với từng loại da nhất định (da thường, da lão hoá và da nhạy cảm) với độ dẻo khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tẩy lông cao nhất và ít đau rát nhất cho khách hàng.

 

Có 3 sản phẩm.

Hiển thị 1-3 / 3 sản phẩm

Các bộ lọc có hiệu lực