Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
  • Arrow left
  • Arrow next
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Làm sao để hết THÂM QUẦNG, BỌNG MẮT, NẾP NHĂN?

Làm sao để hết THÂM QUẦNG, BỌNG MẮT, NẾP NHĂN?

0VNĐ

Arcaya Eye Lift Concentrate giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào vùng da mắt mỏng manh và nhanh chóng...

TUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG MỸ PHẨM TẠI HÀ NỘI

TUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG MỸ PHẨM TẠI HÀ NỘI

0VNĐ

TUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG MỸ PHẨM TẠI HÀ NỘI

Các bước chăm sóc da dầu, mụn

Các bước chăm sóc da dầu, mụn

0VNĐ

Các bước chăm sóc da dầu, mụn để cải thiện làn da

Dị ứng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm nhái & cách xử lý

Dị ứng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm nhái & cách xử lý

0VNĐ

Mỹ phẩm nhái, kém chất lượng, Mỹ phẩm tẩy lột da gây dị ứng da nghiêm trọng. Cách phát...

Cảnh báo sản phẩm tắm trắng QUEEN của công ty Bích Ngọc

Cảnh báo sản phẩm tắm trắng QUEEN của công ty Bích Ngọc

0VNĐ

Sản phẩm tắm trắng QUEEN của công ty Bích Ngọc có thể gây dị ứng da, chất lượng ản phẩm...

 
Tags được quan tâm
  • Arrow left
  • Arrow next

Xịt triệt lông vĩnh viễn Kalo 120ml

Thời gian đăng: 19/07/2013 19:06

Nghiên cứu y học được tiến hành bởi các bác sĩ và người tiêu dùng đã chứng minh rằng KALO hiệu quả đến 90% trong việc loại trừ những sợi lông không mong muốn.

Trong 1 nghiên cứu y học đã được tiến hành tại Khoa da liễu Học viện y học Moscow , kết quả đã khiến các chuyên gia da liễu bị sốc…

…mỗi khách mời tham gia được wax lông 6 lần ở vùng nách & áp dụng sản phẩm Kalo lotion sau mỗi lần wax theo như hướng dẫn. Tất cả những người tham gia nghiên cứu đều thấy lượng lông giảm đáng kể sau mỗi lần wax 65-75% và thời gian phải wax lại tăng lên từ 2 tuần/lần lên 5-6 tuần/lần. Không những thế, màu sắc của lông nhạt đi & lông mảnh đi trông thấy.

Đánh giá khách quan của các bác sĩ & những người tham gia dùng sản phẩm là hiệu quả 90%.

Bạn không phải dùng KALO hàng ngày, chỉ cần dùng 3 lần ngày đầu tiên ngay sau khi wax & 3 lần nữa vào ngày hôm sau. Đến tận lần wax tiếp theo bạn mới áp dụng lại y hệt như vậy.

Sau mỗi lần wax & áp dụng KALO như trên, lông sẽ yếu đi, mảnh hơn và mọc chậm hơn rồi dần dần không mọc lên nữa. Khi lông không mọc lên nữa, bạn không cần phải dùng sản phẩm nữa.

Sản phẩm này hoạt động như thế nào?

 

Kem triệt lông vĩnh viễn KALO Lotion 60ml
 

KALO là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm tác động trực tiếp vào nang lông, trung hòa các nguyên tố cơ bản thiết yếu đối với quá trình mọc lông khiến lông không thể mọc lại nữa. Lưu huỳnh là 1 nguyên tố cần thiết cho quá trình mọc lông. Các chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm ngăn cản sự hình thành lưu huỳnh, do đó ngăn không cho lông mọc trở lại.

Mỗi khi wax xong, khi chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, các thành phần có trong KALO sẽ dễ dàng thâm nhâp & tác động vào nang lông. Mỗi lần áp dụng như vậy, bạn sẽ thấy 10-15% lông sẽ không mọc lại nữa do nang lông đã bị sản phẩm ức chế. Những lông còn lại dù tiếp tục mọc lên nhưng sẽ yếu, mảnh dần & nhạt màu. Sau vài lần wax, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Với hầu hết mọi người, sau khoảng 6 tháng, 50% lông sẽ biến mất và trong vòng 1 năm tất cả lông sẽ không còn xuất hiện nữa.

KALO rất an tòan vì công thức của nó được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tiết kiệm thời gian & tiền bạc!

KALO hoàn toàn không hề đắt. Bạn chỉ phải trả $80-100$ cho 1 sản phẩm ngay lúc này nhưng bạn sẽ dùng được nhiều lần và sẽ không phải tốn kém cho việc tẩy lông sau này nữa. Như vậy thực ra bạn chỉ mất chi phí đầu tư rất nhỏ mà hiệu quả lại cực kỳ lâu dài.

Đừng để bị đánh lừa bởi các sản phẩm nhái!

KALO được giới thiệu ra thị trường từ năm 1997, trước đó nó đã được nghiên cứu & thử nghiệm 5 năm liên tục. Do KALO rất hiệu quả & thành công nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm cũng khẳng định rằng chúng có hiệu quả tương tự như vậy và giá thành rẻ hơn. Điều đó hoàn toàn không đúng sự thật bởi KALO là sản phẩm có công thức đã được đăng ký bản quyền & là sản phẩm hiệu quả nhất về triệt lông, không sản phấm nào khác có thể sánh được.

Cảnh báo về kem tẩy lông: Hiện nay có 1 số người bán kem tẩy lông quảng cáo là "Kem tẩy lông vĩnh viễn, làm lông tự rụng" để lừa khách hàng. Bạn nên lưu ý rằng không có kem tẩy lông nào có thể tẩy lông vĩnh viễn được. Cơ chế của kem tẩy lông là làm đứt lông chứ không phải rụng lông. Chỉ 2-3 ngày sau khi dùng kem tẩy lông, lông đã mọc lên đen và cứng hơn rồi. các sản phẩm kem tẩy lông có chứa các chất hóa học làm tan chảy lông nên rất hại cho da nếu dùng lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Không những thế, sau mỗi lần dùng kem tẩy lông, lông bị đứt mọc lại sẽ càng đen & cứng hơn trước. Chỉ nên dùng sản phẩm waxing để loại bỏ lông rồi dùng sản phẩm triệt lông vĩnh viễn nếu muốn loại bỏ lông mãi mãi.

Hãy trải nghiệm sản phẩm trong khoảng thời gian ít nhất là 3 lần wax để thấy sự khác biệt.

Loại kem và dạng xịt có khác nhau?

Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml) và dạng xịt (Kalo Spray 4 oz/120 ml) có chất lượng và hiệu quả ức chế lông mọc như nhau, chúng chỉ khác nhau về dạng. Dạng kem 60ml tiện dụng dùng cho những vùng da nhỏ như mặt, nách hay bikini, còn dạng xịt 120ml thích hợp dùng cho những vùng da rộng như tay, chân/đùi, lưng hay bụng.

 

Kem triệt lông vĩnh viễn KALO Lotion 60ml

 

 

Kem triệt lông vĩnh viễn KALO Lotion 60ml

Cách dùng: Trong vòng 24h sau khi wax, bạn bôi Kalo 3-4 lân (mỗi lần cách nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào da). Trong vòng 24h tiếp theo bạn lại bôi 3-4 lần nữa như vậy. Sau đó, bạn không cần bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho đến tận lần wax tiếp theo.

Xuất xứ: Canada

Dung tích: tuýp kem 60ml

  • 1
  • 1
 

Tìm kiếm

Từ khoá

Mã sản phẩm

Khoảng giá

 
Video player

Máy rửa mặt và đánh ken nền CleanPOP 4D Hàn Quốc

 
 

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 1

Hôm qua : 133

Tất cả : 297.649

Trong tháng : 2.833

Trong tuần : 471

 
 
24hlamdep.com

24hlamdep.com